1. Trang chủ
  2. >
  3. Hoạt động doanh nghiệpKiến thức
  4. >
  5. THANHHANGMILK VÀ CÂU CHUYỆN GIẤC MƠ SỮA CHẤT LƯỢNG CAO CHO NGƯỜI VIỆT

THANHHANGMILK VÀ CÂU CHUYỆN GIẤC MƠ SỮA CHẤT LƯỢNG CAO CHO NGƯỜI VIỆT

13 July 2019

Nếu gõ cụm từ khóa “sữa nào tốt?” trên công cụ tìm kiếm Google, sẽ có tới gần 6,5 triệu kết quả hiển thị. Điều này cho thấy nhu cầu rất cao của người tiêu dùng Việt Nam về loại sữa chất lượng để chăm sóc sức khỏe. Và giờ đây, giấc mơ sữa chất lượng cao cho người Việt đã có lời giải!

Nhân sự Công ty TNHH Thảo dược Thanh Hằng được đặt dưới sự “giám sát” chặt chẽ của hệ thống quản lý chất lượng về an toàn thực phẩm đạt ISO 22000:2005

Thực tế, hiện đã có không ít các doanh nghiệp sản xuất sữa Việt chú trọng đầu tư các dây chuyền sản xuất sữa hiện đại để góp phần đáp ứng tốt nhu cầu sữa (các loại quy đổi) lên đến gần 30 lít sữa/người/năm của người Việt. Thậm chí, sữa do một số doanh nghiệp Việt Nam sản xuất đã đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của các thị trường khó tính như châu Âu, Mỹ và Trung Đông. Theo Hiệp hội Sữa Việt Nam, trong năm 2017, kim ngạch xuất khẩu sữa của các doanh nghiệp Việt Nam đã lên đến 300 triệu USD.

Người Việt giờ đây đã không còn e dè trong việc tiếp nhận các sản phẩm sữa sản xuất trong nước bởi chất lượng sữa được đảm bảo mà giá thành còn phù hợp với mức sống của người Việt. Hơn nữa, những công thức tối ưu được nghiên cứu để phù hợp với thể trạng người Việt cũng là yếu tố khiến người tiêu dùng dễ bị thuyết phục hơn khi lựa chọn sản phẩm sữa chất lượng cho gia đình.

Một trong những đơn vị sản xuất sữa trong nước đi vào hoạt động không lâu nhưng đã nhanh chóng chiếm được chỗ đứng trên thị trường là Xưởng sản xuất sữa bột – Thanhhangmilk, thuộc Công ty TNHH Thảo dược Thanh Hằng. Theo ông Trịnh Quang Huy – Giám đốc Công ty, công ty đã mạnh dạn đầu tư nhà xưởng và dây chuyền sản xuất sữa bột tương đối hiện đại, tự động gần như là hoàn toàn trong năm 2017.

Ông Trịnh Quang Huy – Giám đốc Công ty TNHH Thảo dược Thanh Hằng

Tại Thanhhangmilk, nhà xưởng được bố trí riêng biệt đạt tiêu chuẩn khắt khe về an toàn thực phẩm để sản xuất với nhiều phòng riêng biệt được bố trí theo nguyên tắc một chiều. Hệ thống dây chuyền tự động gần như hoàn toàn với đầy đủ các thiết bị như máy trộn đồng nhất, máy vệ sinh và tiệt khuẩn vỏ lon, máy cấp nguyên liệu, máy chiết sữa bột vào lon với hệ thống cân chỉnh khối lượng tự động, máy bơm khí ni tơ và viền nắp lon…

TÌM HIỂU VỀ NHÀ MÁY SẢN XUẤT SỮA BỘT CHẤT LƯỢNG

“Thanhhangmilk tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng về an toàn thực phẩm đạt ISO 22000:2005 và phòng kiểm nghiệm đạt ISO 17025:2005. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin chắc chắn đảm bảo rằng tất cả những thành phẩm sữa bột chúng tôi sản xuất ra đều đạt chất lượng cao cho người tiêu dùng và khách hàng một cách tốt nhất”, Giám đốc Trịnh Quang Huy chia sẻ.

Điểm lợi thế của Thanhhangmilk là xưởng này nằm trong hệ thống của Công ty TNHH Thảo dược Thanh Hằng – công ty có bề dày kinh nghiệm sản xuất thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và sữa bột. Những kinh nghiệm, năng lực để nghiên cứu các sản phẩm thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và sữa bột trong nhiều năm của Công ty TNHH Thảo dược Thanh Hằng đã được phát huy tối đa để xây dựng được những công thức sữa chất lượng, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho người Việt!

Mọi khâu trong sản xuất sữa được chuẩn hóa bằng các bộ quy chuẩn

Đội ngũ nhân sự chất lượng cao, hệ thống quản lý chất lượng về an toàn thực phẩm đạt ISO 22000:2005 và phòng kiểm nghiệm đạt ISO 17025:2005 cũng là điểm mạnh để Thanhhangmilk tin tưởng vào khả năng cung cấp cho thị trường những sản phẩm tuyệt đối an toàn! Đơn cử như với hệ thống quản lý chất lượng về an toàn thực phẩm đạt ISO 22000:2005, mọi quy trình, mọi khâu trong sản xuất được chuẩn hóa bằng các bộ quy chuẩn, tiêu chuẩn để vận hành. Các yếu tố nguy cơ được kiểm soát chặt chẽ bởi các điểm kiểm soát tới hạn đã được xác định. Một hệ thống tài liệu, báo cáo cũng được thiết lập và lưu trữ theo đúng yêu cầu.

TÌM HIỂU VỀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT SỮA BỘT CHẤT LƯỢNG

Điều đáng nói hơn cả là những nguyên liệu sản xuất sữa cũng được Thanhhangmilk nhập khẩu từ những thị trường có những tiêu chuẩn cao về chất lượng nguyên liệu sữa như châu Âu, New Zealand, Australia, Pháp… Ông bà ta vẫn nói: “Có bột mới gột lên hồ”. Chính những nguyên liệu sữa chất lượng này cùng các thế mạnh kể trên mới khiến các đối tác bị thuyết phục để yên tâm sản xuất tại Thanhhangmilk.

Lãnh đạo Công ty TNHH Marseille Pháp (chủ sở hữu nhàn hàng Milk Maxcare, FranMilk) cho biết, đơn vị này nhận thấy nhu cầu của người tiêu dùng về các sản phẩm có chất lượng tương đương với châu Âu nên đã tìm hiểu các nhà sản xuất sử dụng nguyên liệu sữa từ Pháp. Và Thanhhangmilk đã dễ dàng đáp ứng được mong muốn này với những nhà cung cấp được phép nhập khẩu nguyên liệu sữa từ Pháp, đúng như yêu cầu của nhãn hàng FranMilk, Milk Maxcare.

Thanhhangmilk là đơn vị sản xuất FranMilk

Hay như với ZenMilk, ông Phạm Ngọc An – Giám đốc kinh doanh nhãn hàng ZenMilk cũng rất hài lòng về khả năng của Thanhhangmilk trong việc xây dựng các công thức sữa bột chất lượng cao dựa trên các nguyên liệu sữa từ New Zealand và Australia. Ông An hồ hởi chia sẻ: “Chúng tôi lựa chọn Công ty TNHH Thảo dược Thanh Hằng (Thanhhangmilk) vì công ty có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân sự có bề dày kinh nghiệm sản xuất thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và sữa bột. Nhà máy luôn duy trì hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005 và các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe khác. Chính vì vậy chúng tôi tin tưởng rằng các sản phẩm sản xuất tại Thanhhangmilk sẽ đảm bảo được chất lượng cao, góp phần chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng và cộng đồng”.

Theo healthplus.vn

Bài viết liên quan

Các sản phẩm nổi bật

Dành cho người SAU PHẪU THUẬT MỚI ỐM DẬY
FranSure Gold F800 dùng để thay thế bữa ăn phụ, bổ sung L-Lysine HCL, Taurine, Sữa non, BetaGlucan, FOS,Vitamin K2MK7…
Dành cho người TIỂU ĐƯỜNG, TIỀN TIỂU ĐƯỜNG
Fran Diabet F600 dùng để thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi…
Dinh dưỡng thiết yếu cho XƯƠNG KHỚP
Fran Bone F500 là sản phẩm dinh dưỡng để thay thế bữa ăn phụ, bổ sung Canxi, Photpho, Colagen tuýp…