Giới thiệu về chúng tôi

Sữa Pháp Franmilk – Nhãn hàng sữa bột cao cấp của Công Ty TNHH Marseille Pháp!

Việt Nam đang trong giai đoạn tăng trưởng và phát triển kinh tế mạnh mẽ với tốc độ “thần tốc” kéo theo mức thu nhập, mức sống của người dân cũng được nâng cao rõ rệt. Sữa và các sản phẩm từ sữa cũng theo đó mà gần gũi hơn với người dân. Tổng lượng tiêu thụ sữa Việt Nam liên tục tăng nhanh với mức từ 15-20% năm, và dự báo sẽ tiếp tục tăng mạnh từ 2020 trở đi.

Nắm bắt được nhu cầu đó của thị trường thương hiệu sữa Pháp  Franmilk đã ra đời năm 2014 dưới sự cố vấn công thức, giám sát chất lượng là những Dược sỹ, Bác sỹ đầu ngành, Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam.Từ khi thành lập tới nay, sữa Pháp Franmilk luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sản xuất, quy định an toàn thực phẩm, để mỗi lon sữa khi xuất xưởng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Sản phẩm sữa Pháp  Franmilk với nguồn nguyên liệu nhập khẩu, đóng gói tại nhà máy đạt TC ATTP QUỐC TẾ Thanhhangmilk – một trong những nhà máy có trang thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 22000:2005 và GMP TPBVSK, cùng với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm, sữa Pháp  Franmilk đã cho ra những lon sữa thơm ngon nhất, có giá trị dinh dưỡng cao nhất, phù hợp với khẩu vị và chế độ dinh dưỡng của người Việt.

Trải qua thời gian dài nghiên cứu thị trường, cũng như nhu cầu dinh dưỡng của người dân Việt Nam, sữa Pháp  Franmilk đã phát triển thành công các sản phẩm: dành cho trẻ 0-12 tháng tuổi, dành cho trẻ 1-15 tuổi, dành cho bà bầu, dành cho người sau phẫu thuật mới ốm dậy, dành cho người bị tiểu đường, dành cho người gầy cần tăng cân, dành cho người có nguy cơ loãng xương cần bổ sung canxi….

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên, đại lý, nhà cung cấp và đối tác, sữa Pháp  Franmilk đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho ngành sữa Việt Nam. Với những thành tích đạt được, sữa Pháp  Franmilk đã vinh dự được Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng “ Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Sản xuất tại nhà máy Thanhhangmilk

500+ Điểm bán hàng

Hàng ngàn sản phẩm đã được bán ra

Sản phẩm có hương vị thơm ngon, phù hợp khẩu vị người Việt

 

*Video chỉ mang tính chất minh họa cho sản phẩm